3D.Block | Dịch vụ
19080
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-19080,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-1.7,wpb-js-composer js-comp-ver-7.2,vc_responsive
TƯ VẤN THIẾT KẾ

Công ty 3D.Block chuyên tư vấn thiết kế nội thất và ngoại thất , có thể nói các sản phẩm thiết kế đều có cơ cấu khá giống nhau, nhưng mỗi khách hàng lại có những phong cách thẩm mỹ khác nhau, vì vậy 3D.Block sẽ tham khảo – chia sẽ và hướng dẫn để đạt được sự ưng ý nhất của quý khách.

TƯ VẤN NGUYÊN LIỆU

Mục đích của việc tư vấn này là nhằm đưa ra những ý kiến, ý tưởng, kinh nghiệm và sự am hiểu để giúp khách hàng chọn được vật liệu hoặc sản phẩm – đẹp – bền bỉ với thời gian và đáp ứng đủ mọi yêu cầu mà không gây lãng phí hay sai mục đích sử dụng  giúp nâng cao giá trị và thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp

TƯ VẤN XÂY DỰNG

Chúng tôi hiểu tư vấn xây dựng không chỉ là công việc trên bàn giấy, lựa chọn chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã lựa chọn cho mình một đối tác đồng hành đi suốt cùng quý vị từ khi phôi thai ý tưởng trên giấy cho tới tận lúc từng viên gạch cuối cùng được lau bóng trong công trình. Với mong muốn đó, chúng tôi hi vọng sẽ cùng quý khách hàng thổi linh hồn vào công trình mà chúng ta cùng dày công vun đắp.

GIÁM SÁT & THI CÔNG

Tiến độ – Ngân sách – Chất lượng là ba yếu tố luôn song hành và cốt lõi của dịch vụ tư vấn quản lý dự án. Khởi nguồn từ việc quản lý dự án và quản lý đầu tư các dự án nội bộ, qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã đúc rút kinh nghiệm để đưa ra quy trình dự án, giám sát, đầu tư dự án chuyên nghiệp,đáp ứng được yêu cầu của các dự án địa phương cũng như các dự án mang tính chất quốc tế.

GIA CÔNG & CHẾ TÁC ĐỒ GỖ

Chúng tôi chuyên thi công, gia công đỗ gỗ nội thất gia đình, sản xuất đồ gỗ nội thất với tất cả các loại vật liệu theo yêu cầu khách hàng, từ đồ nội thất gỗ tự nhiên, đồ nội thất gỗ công nghiệp và sơn màu sắc theo sở thích và hợp với tuổi của gia chủ.

Với đội ngũ thợ thủ công truyền thống làng nghề có kinh nghiệm nghề nghiệp sâu sắc và tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi rất mong được làm hài lòng tất cả những quý khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, không ngừng học hỏi của chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho quý khách hàng không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện ích nhất.