3D.Block | Giới thiệu
18859
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-18859,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-1.7,wpb-js-composer js-comp-ver-7.2,vc_responsive
Giới thiệu sơ lược về
3D.BLOCK

Chính thức hoạt động từ tháng 05 năm 2007, đến nay 3D Block đã tạo dựng được một vị trí nhất định trong thị trường xây dựng, trang trí nội thất. Với hàng trăm công trình lớn nhỏ các loại được định hướng mục tiêu là khách hàng, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, tính công năng, tính thẩm mỹ cộng với giá cả phải chăng, công ty 3D Block đã khẳng định được mình, có được niềm tin từ khách hàng và đang tiếp tục phần đấu để ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế trẻ, năng động, được đào tạo bài bản là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Kết hợp yêu cầu của khách hàng với kỹ thuật vẽ hiện đại, chi tiết và tiến bộ nên thời gian lên phối cảnh được rút ngắn, giúp quí khách dễ dàng lựa chọn, so sánh các phương án và nhanh chóng quyết định cho căn nhà của mình.

Điểm đáng tự hào là mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều có một nét riêng, độc đáo gắn với đặc điểm của chủ nhà. Chúng tôi có được điều này là do nắm bắt được tâm lý, nguyện vọng và nghiên cứu “phong cách” của khách hàng. Việc đó giúp khách hàng có được sự hài lòng và chúng tôi có được niềm vui khi “giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước”.

Tìm hiểu

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội – ngoại thất. Cung cấp dịch vụ thi công trọn gói về nội ngoại thất.

Kiến Trúc

Tư vấn thiết kế kiến trúc, cảnh quan sân vườn. Dịch vụ giám sát, quản lý dự án

Nội Ngoại Thất

Thiết kế Và Thi Công Nội Thất và ngoại thất Trọn Gói

Xây Dựng

Xây dựng công trình dân dụng, nhà xưởng, khách sạn và văn phòng.

Sản Xuất

Thiết kế, gia công và sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu của khách hàng